Tiêu chí bán hàng

CÔNG TY NAMICO CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ AN TOÀN THI CÔNG LÀM VIỆC MẶT NGOÀI NHÀ CAO TẦNG NHƯ : THIẾT BỊ ĐU DÂY LAU KÍNH , THIẾT BỊ ĐU DÂY SƠN NƯỚC , DÂY CỨU SINH , DÂY THOÁT HIỂM ... NAMICO HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

namicopro@gmail.com

Tiêu chí bán hàng
Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  Tiêu chí bán hàng của NAMICO

  Sản phẩm chất lượng: Với tiêu chí “sản phẩm thực- giá trị thực”, công ty Namico cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi hiện nay đã và đang sản xuất - kinh doanh . Song song với cam kết về sản phẩm chúng tôi còn cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

  Mức giá tốt nhất: Với tư cách là một nhà sản xuất các sản phẩm dây, không thông qua bất cứ khâu trung  gian nào, chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều có giá công khai toàn quốc, không qua trung gian, giá thành đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

  Giao hàng toàn quốc: Công ty TNHH Namico cam kết giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Chỉ cần khách hàng đặt mua sản phẩm thì chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng . Chúng tôi giao hàng miễn phí cho khách hàng ở TP.HCM, Bình Dương và các đơn hàng có giá trị lớn. Ngoài ra chúng tôi có mức tính cước vận chuyển hợp lý cho khách hàng không thuộc đối tượng trên.

  Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến công ty  Namico khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chu đáo . Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

  Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi đối với khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Đăng ký nhận tin

  Zalo
  Hotline