Chính sách bảo mật

CÔNG TY NAMICO CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ AN TOÀN THI CÔNG LÀM VIỆC MẶT NGOÀI NHÀ CAO TẦNG NHƯ : THIẾT BỊ ĐU DÂY LAU KÍNH , THIẾT BỊ ĐU DÂY SƠN NƯỚC , DÂY CỨU SINH , DÂY THOÁT HIỂM ... NAMICO HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

namicopro@gmail.com

Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 16/03/2021 10:21 AM

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAMICO cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem qua Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
  Các thông tin thu thập thông qua website http://namico.vn/ sẽ giúp chúng tôi:
  - Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
  - Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
  - Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website http://namico.vn/
  - Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://namico.vn/, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo là tự nguyện và phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
  - Khi cần thiết , chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gửi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…

  3. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân
  - Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
  - Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

  4 . Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ cũng như phản hồi thông tin từ quý khách hàng về chính sách bảo mật này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAMICO 

  Địa chỉ : 39/15 Trương Thị Ngào  ,P.Trung Mỹ Tây, Q.12 ,HCM
  Email: namicopro@gmail.com   -    ĐT: (028) 66759023

  Phòng Kinh doanh : 0979708329 Ms. Ngọc  Hoặc Phòng Kỹ Thuật : 0938268829 Mr. Thìn


  5. Phương tiện và công cụ thay đổi thông tin cá nhân
  - Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa hoặc xóa bỏ các những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: (028) 66759023, email: namicopro@gmail.com

  6. Bảo mật thông tin cá nhân
  - Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

  - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAMICO kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức , sử dụng thông tin đúng mục đích nêu trên và không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3 .

  7. Địa chỉ liên hệ

  Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAMICO
  Địa chỉ : 39/15 Trương Thị Ngào ,P.Trung Mỹ Tây, Q.12 ,HCM
  Email: namicopro@gmail.com   -    ĐT: (028) 66759023
  MST: 0312403131 - Website: www.namico.vn

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Đăng ký nhận tin

  Zalo
  Hotline