Hướng dẫn mua hàng

CÔNG TY NAMICO CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ AN TOÀN THI CÔNG LÀM VIỆC MẶT NGOÀI NHÀ CAO TẦNG NHƯ : THIẾT BỊ ĐU DÂY LAU KÍNH , THIẾT BỊ ĐU DÂY SƠN NƯỚC , DÂY CỨU SINH , DÂY THOÁT HIỂM ... NAMICO HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

namicopro@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng
Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  Tất cả sản phẩm công ty đang sản xuất và kinh doanh đều được đưa lên các trang thông tin chính thức của công ty TNHH TMDV NAMICO .

  Trang Website chính thức của Namico là : namico.vn

   Để đảm bảo lợi ích của Công ty cũng như quý khách hàng , khi quý khách muốn mua các sản phẩm ở trên Website của Namico . Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại  hoặc gửi email của công ty  .Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác của các sản phẩm cũng như giá thành và cách thức thanh toán và vận chuyển ...cho quý khách .

   Khi quý khách có đầy đủ thông tin và đi đến quyết định mua sắm các sản phẩm của NAMICO . Bộ phận tiếp nhận của công ty sẽ chủ động liên lạc và xử lý đơn hàng một cách nhanh gọn và hiểu quả nhất.

  Trong trường hợp quý khách đặt đơn hàng nhiều hoặc sản phẩm của công ty không còn thì quý khách vẫn có thể yên tâm đặt hàng , công ty chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu và phản hồi lại với quý khách nhanh nhất có thể .

  Khi đặt hàng quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để tạo điều kiện thuận  lợi trong việc lên đơn hàng và một số thủ tục giấy tờ liên quan .

  Công ty TNHH  Namico luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dây leo núi  và thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao nhất . Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho chính chúng tôi. Ngoài ra, sự chu đáo, tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp, bán hàng uy tín  cùng với việc không ngừng tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

  Hãy đến với công ty Namico để chúng tôi phục vụ các bạn với phương châm bán hàng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, lấy cái tâm của mình trong từng sản phẩm.

  Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng chọn Namico !

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Đăng ký nhận tin

  Zalo
  Hotline