Chính sách đổi trả

CÔNG TY NAMICO CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ AN TOÀN THI CÔNG LÀM VIỆC MẶT NGOÀI NHÀ CAO TẦNG NHƯ : THIẾT BỊ ĐU DÂY LAU KÍNH , THIẾT BỊ ĐU DÂY SƠN NƯỚC , DÂY CỨU SINH , DÂY THOÁT HIỂM ... NAMICO HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

namicopro@gmail.com

Chính sách đổi trả
Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

   

  1. ​ Đối với khách mua hàng trực tiếp hoặc ở gần trong thời gian 2 ngày (48h) tính từ thời điểm mua hàng (trên hoá đơn), quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm với điều kiện hàng chưa qua sử dụng, không bám bẩn, không ám mùi, không biến dạng, còn nguyên thùng ,nguyên kiện và tem, mạc tình trạng giống như trước khi mua.
  2.  Đối với khách hàng ở xa trong thời gian 2 ngày (48h) tính từ thời điểm nhận hàng , quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm với điều kiện hàng chưa qua sử dụng, không bám bẩn, không ám mùi, không biến dạng, còn nguyên thùng ,nguyên kiện và tem tình trạng giống như trước khi mua. Quý khách vui lòng gửi sản phẩm lại cho Namico , trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi hoặc trả , chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm hoặc hoàn tiền lại cho quý khách . Chi phí gửi hàng mỗi bên tự thanh toán.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Đăng ký nhận tin

  Zalo
  Hotline